Tìm hiểu dịch vụ cho thuê nhân công thời vụ

04/11/2020

Cho thuê nhân công thời vụ là hoạt động kinh doanh cung ứng lao động được pháp luật công nhận. Về cơ bản, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê nhân công sẽ ký hợp đồng với người lao động nhưng không trực tiếp sử dụng mà cho doanh nghiệp khác thuê lại nhân lực. Và người lao động vẫn chịu sự quản lí của đơn vị cung ứng.

1. Tầm quan trọng của dịch vụ cho thuê lại nhân công thời vụ

Dịch vụ cho thuê lại lao động thời vụ là giải pháp hàng đầu cho những mùa cao điểm hoặc tình trạng thiếu nhân lực tạm thời ở một khâu nào đó trong quy trình làm việc vận hành của quý công ty.

Dịch vụ cho thuê lại lao động thời vụ được sử dụng để đáp ứng các đơn hàng ngắn hạn, các dự án ngắn hạn, các vị trí cần thay thế trong một khoảng thời gian ngắn, hoặc thay thế tạm thời một vị trí khuyết nào đó của quý công ty.

Dịch vụ này, Quý công ty sẽ được đáp ứng nhanh chóng với khối lượng công việc gia tăng đó hoàn thành các đơn hàng ngắn hạn kịp thời như đã cam kết với đối tác.

Dịch vụ cho thuê nhân công lao động thời vụ giải quyết vấn đề ngắn hạn cho doanh nghiệp

Dịch vụ cho thuê nhân công lao động thời vụ giải quyết vấn đề ngắn hạn cho doanh nghiệp

Dịch vụ cho thuê lại lao động thời vụ là lực lượng phản ứng nhanh vì họ chuyên giải quyết các yêu cầu ngắn hạn, gấp rút của quý công ty

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê nhân công thời vụ các doanh nghiệp sẽ nhanh chóng có được đội ngũ nhân viên có trình độ, thay thế cho những nhân sự vắng mặt trong một thời gian. Với các lý do như: ốm đau, nghỉ phép, thai sản hoặc nghỉ khuyết tật, ra đi đột ngột hay do nhu cầu đột xuất.

 Hoặc công ty muốn mở rộng, phát triển sản xuất mà vẫn muốn định biên nhân sự thấp nhất.  Ngoài ra, nếu công ty có kế hoạch thực hiện những dự án ngắn hạn, thời vụ, mùa cao điểm sản xuất sản phẩm/ dịch vụ nhưng thiếu lao động… thì vẫn có thể sử dụng dịch vụ cung ứng nhân sự  thời vụ này.

   =>  Dịch vụ cho thuê lại nhân công thời vụ vô cùng cần thiết và có vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp!

2. Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng lao động

Một số lợi ích thiết thực mà doanh nghiệp đi thuê người lao động nhận được khi sử dụng dịch vụ cung ứng nguồn lao động:

  • Lao động thời vụ giúp tiết kiệm chi phí

Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí; giúp doanh nghiệp giảm bớt công việc tuyển dụng nhân sự; giảm chi phí quản lý mà vẫn đảm bảo lợi thế cạnh tranh và duy trì môi trường làm việc tốt cho nhân viên.

  • Dịch vụ lao động thời vụ giúp ổn định số lượng lao động

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp; lượng lao động thiếu hụt trong khoảng thời gian nhất định 

  • Lao động thời vụ có thể cải thiện hiệu quả và hợp lý hóa sản xuất

Nhân viên của dịch vụ lao động thời vụ có thể mang lại sự cần thiết và đáp ứng nhu cầu của công ty để sắp xếp công việc cho vai trò của họ.

=>  Vì vậy thuê lao động thời vụ có thể cải thiện hiệu quả và hợp lý hóa sản xuất. Việc sử dụng dịch vụ cung ứng lao động thời vụ giúp các doanh nghiệp tiếp cận được các kỹ năng mới.

nhân công thời vụ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp

Nhân công thời vụ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp

  • Cung ứng lao động thời vụ có thể linh hoạt trong điều chỉnh 

Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ giúp tạo tính linh hoạt trong một nền kinh tế không ổn định; linh hoạt trong chiến lược sử dụng nhân sự với nhiều biến động tăng hay giảm nhân sự.

  • Dịch vụ lao động thời vụ giúp giảm chi phí quản lý

+ Giảm khối lượng các công việc tuyển dụng và các thủ tục quản lý; sử dụng lao động khác cho nên giảm được các chi phí quản lý nhân sự.

  • Cho thuê lao động thời vụ giúp nâng cao năng suất

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ giúp các doanh nghiệp nâng cao năng suất; hiệu quả trong công việc

  • Dịch vụ cho thuê lao động tạm thời giúp giảm thiểu nhiều rủi ro khác

Dịch vụ cho thuê lại lao động thời vụ giúp doanh nghiệp giảm thiểu các rủi ro về quan hệ lao động giữa người lao động và người sử dụng lao động

Nói chung dịch vụ cung ứng lao động thời vụ giúp doanh nghiệp chuyên tâm vào các giá trị cốt lõi mang lại lợi ích lớn nhất cho doanh nghiệp.

 

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ Hotline:

0936 551 669

Trân trọng cảm ơn và hợp tác.

Chia sẻ:

 

Đang xử lý...

google-site-verification=J9rGD2Ag89nLJFdd-CxRds6cC2eIFRdB0KN7FbAuGG8